Thiết kế kiến trúc – nội thất

Gia Phát ghi dấu ấn với những thiết kế NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ sang trọng, tiện nghi. Chúng tôi cam kết Đo – Cắt – Thắt Nơ trau chuốt trên từng công công trình:

  • Chúng tôi chân thành và lắng nghe, để gia chủ có cảm giác thoải mái và có thể trải lòng những điều gia chủ thực sự mong muốn khi về đến tổ ấm của mình.
  • Thêm kinh nghiệm chuyên môn để tư vấn cho gia chủ phong cách kiến trúc phù hợp, quy hoạch, Pháp lý, những điểm chưa hợp lý và cần bổ sung để có tầm nhìn về ngôi nhà dài hạn hơn.
  • Thêm sự thấu hiểu đến tất cả các thành viên trong gia đình để tìm kiếm điểm chung nhất, mang đến sự tiện nghi và thoải mái với tất cả mọi người khi sinh hoạt trong nhà.
  • Thêm sự đồng hành để cùng gia chủ điều chỉnh và tối ưu bản vẽ thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất, tinh tế nhất. Để ngôi nhà thực sự đại diện cho nét cá tính và văn hóa của gia đình.
Trên tất cả, niềm cảm hứng bất tận chúng tôi mỗi khi chấp bút thiết kế chính là bầu không khí các thành viên trong gia đình sum vầy, ấm cúng, ngập tràn niềm vui và sự thịnh vượng của gia chủ.
1. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2022
2. HỒ SƠ THIẾT KẾ 

GHI CHÚ

– Hợp đồng thiết kế có giá trị tối thiểu là 15.000.000đ

– Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, trang trí nội thất không bao gồm thiết kế chi tiết mẫu tủ, giường, bàn ghế và các vật dụng khác

– Đơn giá trên chưa bao gồm khảo sát địa chất, bản vẽ chi tiết sân vườn, tiểu cảnh, lập hồ sơ xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT